Dịch vụ của chúng tôi

VAC tự hào là chuyên gia mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi dự án. Không chỉ khẳng định bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một doanh nghiệp năng động, trẻ trung và sáng tạo.

PHỤ GIA KHOAN CỌC NHỒI

Công Ty TNHH thương mại hoá chất & môi trường VAC chuyên cung cấp các loại bột Khoan Bentonite Ấn Độ,VN & Polymer cho cọc khoan nhồi được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ,Trung Quốc,Hàn Quốc, Ý. sản phẩm được sử dụng để tạo dung dịch khoan dùng trong công tác khoan cọc nhồi.

HOÁ CHẤT XỬ LÝ NƯỚC THẢI, NƯỚC CẤP

• Khâu xử lý nước thải luôn là khâu mà các công ty, doanh nghiệp cần phải lưu tâm bởi việc duy trì, đảm bảo nguồn nước an toàn, sạch trong quá trình sản xuất, tránh nguy cơ bị ô nhiễm cho nguồn nước, môi trường là điều hết sức quan trọng.

•Tuy nhiên mỗi quy trình xử lý nước thải, mỗi loại nước đều cần có một loại hóa chất chuyên dụng khác nhau với nồng độ xử lý khác nhau.

PHỤ GIA – SẮT THÉP XÂY DỰNG

 

VAC với năng lực cung ứng và khả năng đáp ứng cho mọi công trình, nhà đầu tư và chủ thầu

HỒ SƠ THỦ TỤC MÔI TRƯỜNG

Tư vấn kỹ thuật môi trường . Sử dụng các sản phẩm phù hợp giúp an toàn và xanh hơn.

Giới thiệu về chúng tôi !

VAC tự hào là chuyên gia mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi dự án. Không chỉ khẳng định bề dày kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là một doanh nghiệp năng động, trẻ trung và sáng tạo. VAC đã trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu và ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một doanh nghiệp mới, trẻ trung và sáng tạo. Để một dự án thành công, những nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Thấu hiểu điều đó, VAC chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất để cùng hợp tác, xây dựng nên những giá trị vượt thời gian.

Xem thêm